ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ วันพิเศษ บทความ การจัดส่งและการชำระเงิน เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเราDELIVERY AND PAYMENT

การจัดส่งDELIVERY

หลังจากทำการคัดเลือกดอกไม้สดจากแหล่งที่เราเชื่อถือ มาจัดช่ออย่างบรรจง สร้างสรรค์ และสวยงาม ตามความต้องการของลูกค้าแล้ว การจัดส่งดอกไม้ให้ถึงมือของท่านให้ตรงเวลาโดยยังรักษาคุณภาพของช่อดอกไม้ให้อยู่ในสภาพดีเยี่ยมก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งยวด
ค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับระยะทางตามพื้นที่ เมื่อคุณทำการเลือกสินค้าที่ต้องการและใส่ในตะกร้าสินค้า คุณสามารถเลือกพื้นที่จัดส่ง หลังจากนั้นค่าจัดส่งจะปรากฎให้เห็นตามพื้นที่ที่คุณต้องการให้จัดส่ง

บริการจัดส่งฟรี

ร้านดอกไม้ FruitNFlora™ มีบริการจัดส่งให้ลูกค้าฟรีในบริเวณกรุงเทพฯ โดยไม่มีขั้นต่ำค่ะ โดยที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อและอ้างอิงราคาสินค้าจากหน้าเว็บไซต์ได้เลยค่ะ

ช่องทางการชำระเงินPAYMENT

เชื่อมั่นด้วยหลากหลายความไว้วางใจจากลูกค้า นอกจากนี้ร้านเรายังรองรับการสั่งสินค้าออนไลน์ และยินดีรับบัตรเครดิตผ่านระบบ PayPal ด้วยค่ะ

โอนเงิน

ชำระผ่านบัญชีธนาคาร ท่านสามารถชำระได้ที่ ชื่อบัญชี “topplay ร้านดอกไม้ออนไลน์” ท่านสามารถชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านเครื่อง ATM ของทุกธนาคารใกล้บ้านท่านตลอด 24 ชั่วโมง และที่เคาน์เตอร์ธนาคารได้อย่างง่ายดาย ทั่วประเทศ ณ สาขาใกล้บ้านท่าน

การชำ ระเงินแบบ Paypal

หากต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต / PayPal ท่านสามารถชำระโดยเลือก PayPal ในหน้าชำระเงิน ระบบจะทำการเชื่อมต่อคุณไปยังหน้าเว็บของ Paypal แบบอัตโนมัติ Login ไปยัง Paypal หรือ สามารถชำระจากการตัดบัตรเครดิตผ่านระบบ Paypal เมื่อทำการชำระเรียบร้อยแล้วระบบจะยืนยันการชำระเรียบร้อยแล้ว

© topplay online flower shop . All Rights Reserved.