ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ วันพิเศษ บทความ การจัดส่งและการชำระเงิน เกี่ยวกับเรา

บทความ
NEWS ARTICLE

วิธีทำความสะอาดดอกไม้ประดิษฐ์ ให้สะอาดและสวยงามไปนานๆ

ดอกไม้เป็นสิ่งที่นิยมใช้กับมากในยามเทศกาลต่างๆ รวมถึงยังใช้เพื่อประดับบ้านอีกด้วย นอกจากดอกไม้สดที่ใช้สำหรับใส่ในแจกันแล้ว ก็ยังไม่ดอกไม้อีกประเภทหนึ่งที่ใช้แทนดอกไม้สดคือ ดอกไม้ประดิษฐ์เมื่อพูดถึงเรื่องดอกไม้ประดิษฐ์ สั่งนั้นคือสิ่งประดิษฐ์ที่ทำจากวัสดุต่างๆ ให้เป็นคล้ายรูปดอกไม้ สิ่งสำคัญคือ ดอกไม้ประดิษฐ์ที่ทำโดยมนุษย์ หรือเครื่องจักร จะไม่ร่วงโรย เหี่ยวเฉา นี่เป็นสิ่งที่ดีเลยทีเดียว แต่ดอกไม้ประดิษฐ์ ยิ่งใช้งานนานๆไป ก็ยิ่งเป็นตัวสะสมฝุ่น คราบสกปรกอย่างดีเลย เราจึงมีวิธีการทำความสะอาดดอกไม้ประดิษฐ์มาฝากกัน…

วิธีที่1 นำน้ำสมสายชู ผสมน้ำเปล่า แล้วนำดอกไม้ประดิษฐ์แช่ค้างไว้ 3-5 นาที เมื่อครบตามกำหนดเวลา นำดอกไม้ประดิษฐ์ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงแค่นี้ดอกไม้ประดิษฐ์ ก็สวยสดใสดังเดิม

วิธีที่2 นำถุงมาคลุมดอกไม้ประดิษฐ์ และใส่เกลือลงไป 5 ช้อนโต๊ะ เขย่าถุงแรงๆ เกลือจะดูดเอาฝุ่นและคราบสกปกออกมา เพียงแค่นี้ดอกไม้คุณก็จะสะอาดเหมือนใหม่

วิธีที่3 นำเตารีดไอน้ำอังไว้ใกล้ๆ ดอกไม้ประดิษฐ์ เพื่อให้ฝุ่นที่เกาะติดแน่นอ่อนตัวลง ทิ้งไว้สักประมาณ 2-3 นาที จากนั้นนำไดร์เป่าผม เป่าลงไปที่ดอกไม้ ฝุ่นละอองก็จะหายหมดเกลี้ยง ประหยัดแรง และประหยัดเวลา ดอกไม้ประดิษฐ์ก็งดงาม ไร้ฝุ่น

เพียงแค่ใช้วิธีการทำความสะอาดดอกไม้ประดิษฐ์เหล่านี้ ปัญหาฝุ่นที่เกาะติดดอกไม้ประดิษฐ์ก็จะหมดไป เมื่อคุณทำความสะอาด มีหลากหลายวิธี สะดวกวิธีอะไรก็ลองทำดูแล้วดอกไม้ที่บ้านคุณก็จะ สวยปิ้ง กลับมาสดใสเหมือนใหม่

BACK

© topplay online flower shop . All Rights Reserved.