กลยุทธ์การพนันกีฬา

เคล็ดลับการพนันฟุตบอล: เดิมพันในนาทีสุดท้าย

รอจนกว่าจะถึงนาทีสุดท้ายเพื่อวางเดิมพันหากคุณสามารถควบคุมจิตใจแบบนี้ได้คุณก็ไม่ไกลจากความสำเร็จ

เโดยทั่วไปแล้วเจ้ามือรับแทงมักจะยึดตามการประมาณการเบื้องต้นของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงไม่ค่อยหันไปหาผู้แพ้ เว้นแต่จะมีข้อเท็จจริงที่ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อเกม (เช่นใบแดง) อย่างน้อยก็ขึ้นอยู่กับอัตราเดิมพันโดยนัยของตัวเลขคี่ ชัยชนะในบ้านจะยังคงเป็นผลที่พบบ่อยที่สุด ดังนั้นหากเกมไม่ได้คะแนนระหว่างพักระยะชัยชนะในบ้านควรอยู่ที่ประมาณ 2.50 น่าแปลกที่นี่ไม่ใช่กรณีเนื่องจากอัตราการชนะในบ้านจะไม่เกิน 2.00 ในเกมส่วนใหญ่

ณ จุดนี้คุณตระหนักดีว่าทีมเยือนชนะยังคงเป็นไปได้และโอกาสที่มีค่าได้มาถึงแล้ว เวลาของเกมบังคับให้ดีลเลอร์ลดอัตราต่อรอง แต่เขาต้องสนับสนุนจุดเริ่มต้นของเขาดังนั้นเขาจึงไม่สามารถเพิ่มอัตราต่อรองของทีมในบ้านให้สูงที่สุดเท่าที่ควร เพื่อให้ระดับเงินทุนของเขาอยู่ในระดับที่ยอมรับได้เขาถูกบังคับให้เพิ่มอัตราต่อรองของทีมเยือนให้ได้เปรียบที่มีคุณค่ามากกว่าความคืบหน้าของเกม

อย่างไรก็ตามเจ้ามือถูกบังคับให้ละทิ้งความเห็นเบื้องต้นของเขาและต้องปฏิบัติตามคะแนนและข้อเท็จจริงของเกม นาทีที่แน่นอนแตกต่างกันไปในแต่ละเกมเพราะมันขึ้นอยู่กับทีมและสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในสนาม อย่างไรก็ตามกลยุทธ์การเดิมพันอัตราปกติคือการปรับอัตราต่อรองหลังจากนาทีที่ 70

หากคุณใช้เวลาดูการเปลี่ยนแปลงของราคาในเกมคุณจะพบว่า "ความได้เปรียบ" นี้เป็นเรื่องง่าย หลังจากปรับตัวแล้วคุณอาจพบว่ายักษ์ใหญ่อย่างเรอัลมาดริดหรือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำประตูเดียวและชนะเกมด้วยอัตราต่อรองที่สูงมาก

>Backspace

คู่มือการพนัน

คู่มือการพนัน